Thực đơn dinh dưỡng cải thiện mùi tinh trùng

0

Mỗi nam giới có một mùi cơ thể đặc trưng. Tinh trùng cũng vậy, ở mỗi nam giới khác nhau sẽ mang những mùi hương khác nhau. Ngoài ra, mùi của tinh trùng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, trong đó có chế độ ăn uống hàng ngày của các quý ông.

ăn gì cải thiện mùi tinh trùng

ăn gì cải thiện mùi tinh trùng

Theo các Chuyên gia dinh dưỡng, Tinh trùng cũng là một sản phẩm nội tiết của nam giới, sự “nặng mùi” của tinh trùng nhiều khi khiến cuộc “yêu” trở nên kém hoàn hảo. Do đó, các quý ông cần chú ý hơn trong việc cải thiện mùi tinh trùng.

Nói không với các chất kích thích

Rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích, và nhiều chất độc hại khác không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn là kẻ thù truyền kiếp của tinh trùng nam giới, là nguyên nhân của nhiều chứng yếu sinh lý nam, xuất tinh sớm, rối loạn khả năng cương cứng của dương vật… Chúng không chỉ giết chết tinh trùng mà còn khiến mùi hương tinh trùng trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Do đó, hãy tránh xa các loại chất độc hại trên.

Ăn nhiều sữa và sữa chua

Trong thành phần của sữa và sữa chua có lượng vi khuẩn cao, đó cũng là nguyên nhân khiến tinh trùng có mùi hôi thậm chí là mùi thối khó chịu. Do đó, nam giới nên cẩn thận khi sử dụng những sản phẩm này vì sẽ khiến mùi tinh trùng khó chịu hơn.

Uống nước nhiều hơn

nước cải thiện mùi tinh trùng

nước cải thiện mùi tinh trùng

Nước giúp cơ thể bài tiết các chất cặn bã, độc hại ra khỏi cơ thể. Đó cũng là lý do vì sao nước có tác dụng làm giảm bớt mùi của tinh trùng nam giới khiến chúng có mùi dễ chịu hơn.

Thường xuyên ăn trái cây, rau xanh

Một nguồn cung cấp các chất vitamin, chất khoáng cho cơ thể đến từ lượng rau xanh hoặc trái cây hàng ngày. Có nhiều loại rau như súp lơ, bắp cải, hoa quả như xoài, dứa, dưa, nho, chuối…có tác dụng làm dịu mùi hương của tinh trùng. Tuy vậy, cẩn thận kết hợp những loại rau xanh với hành tây sẽ khiến tinh trùng có mùi khó chịu hơn nhiều đấy.

Xem thêm:

Ngoài ra, có nhiều loại rau, củ như bạc hà, gừng tươi, quế có chứa nhiều chất diệp lục và nhiều thành phần khiến tinh trùng mất đi vị đắng, mùi hôi, rất thích hợp cho phái mạnh.

Có nhiều loại thực phẩm có thể cải thiện chất lượng cũng như mùi hương của tinh trùng, tăng cường sức khỏe sinh lý, khắc phục bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới hiệu quả. Giờ thì phái mạnh đã có thêm một bí kíp mới để cho cuộc yêu thăng hoa rồi nhé.

Tìm hiểu dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý là gì?

 

 

 

Share.

Comments are closed.