Những thói quen khiến nam giới bị bất lực trong chuyện ấy

0

Chỉ những thói quen hằng ngày của nam giới cũng khiến cho nam giới bị bất lực trong chuyện ấy. Cùng các Chuyên Gia Dinh Dưỡng tìm hiểu bạn nhé.

Bất lực là gì

Bất lực ở nam giới là rối loạn chức năng cương dương. Khi nam giới mắc phải bệnh này, họ sẽ không bao giờ chấp nhận được bệnh điều đó khiến cho bệnh càng thêm nặng hơn. Điều này cản trợ rất nhiều đến hoạt động tình dục của vợ chồng. Có nhiều nguyên nhân gây rối loạn cương dương và cũng có nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng người bệnh đã bỏ sự giúp đỡ và chữa trị bởi cảm thấy xấu hổ, tự ti về bệnh. Nhưng những thói quen hằng ngày lại là nguyên nhân quan trọng gây nên chứng bất lực ở nam giới.

Một số thói quen khiến nam giới bị bất lực

Đi xe đạp thường xuyên

Ít ai nghĩ rằng đi xe đạp cũng có thể bị rối loạn cương dương bởi đi xe đạp như một chế độ tập thể dục. Nhưng nghiên cứu mới nhất lại cho thấy đàn ông mà có thói quen đi xe đạp ba giờ một tuần thì có nguy cơ bị bất lực cao hơn so với nam giới đi xe đạp thời gian ít hơn.

Đi xe đạp thường xuyên

Đi xe đạp thường xuyên

Uống cà phê

Trong cà phê chứa các chất gây ức chế thần kinh làm ảnh hưởng tới dây thần kinh tới cậu nhỏ gây nên rối loạn cương dương ở nam giới. Lượng caffeine tiêu thụ vào tỏng cơ thể tỉ lệ thuận với rối loạn cương dương. Nên ngừng ngay thói quen này và có thể uống trà xanh thay cà phê.

Ăn kiêng

Chế độ ăn kiêng khiến cho cơ thể mất cân bằng, gây ra bất lực. Vì cơ thể cần tất cả các chất dinh dưỡng để cơ thể có thể hoạt động bình thường và khỏe mạnh. Khi thiếu chất thì lượng máu được bơm vào các bộ phận không đều nhau và thất thường. Vì vậy, một chế độ ăn uống không đủ chất dinh dưỡng là thói quen xấu gây nên chứng bất lực ở nam giới.

Xem thêm: Chồng bất lực trong chuyện ấy

Ngáy

Khi ngủ mà ngáy chứng tỏ hơi thở của bạn có vấn đề trong khi ngủ. Các nghiên cứu mới nhất cho biết nếu ngáy khi ngủ hoặc ngừng thể có thể gây ra bất lực, rối loạn chức năng cương dương ở nam giới.

Thuốc lá là tác nhân của nhiều bệnh ở nam giới

Thuốc lá là tác nhân của nhiều bệnh ở nam giới

Hút thuốc

Hút thuốc lá là nguyên nhân gây bất lực vì nó làm giảm lưu thông máu tỏng cơ thể. Nên tử bỏ ngay thói quen hút thuốc để ngăn chặn tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

Béo phì

Béo phì liên quan trực tiếp đến rối loạn cương dương ở nam giới. Nên từ bỏ ngay thói quen ăn uống không lành mạnh. Nên kết hợp với tập thể dục điều đồ hằng ngày. Thói quen tập thể dục giúp giảm cân và lưu thông máu dễ dàng hơn trong cơ thể.

Thiếu ngủ

Không ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, hoạt động không hiệu quả. Đây cũng là nguyên nhân gây ra chứng bất lực.

Và còn nhiều thói quen khác cũng khiến nam giới bị bất lực. Vì vậy, bạn nên chú ý các thói quen của mình để không khiến cho bản thân bị mắc bệnh.

Xem thêm: Cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà đơn giản

Share.

Comments are closed.