Liều thuốc độc đe dọa tinh trùng

0

Bên cạnh những yếu tố có thể làm tăng khả năng sinh tinh cũng như chất lượng của tinh trùng thì cũng có rất nhiều những thói quen hoặc tiểu tiết trong cuộc sống hàng ngày gây hại đến tinh trùng của bạn. Nếu không chú ý đến điều này ngay từ bây giờ thì rất có thể đến một lúc nào đó bạn sẽ phải hối hận. Hãy cùng http://chuyengiadinhduong.com/ tìm hiểu một trong những yếu tố đó là gì nhé.

tinh trùng

tinh trùng

1.Phiếu thanh toán hóa đơn

Theo những nghiên cứu mới nhất từ các chuyên gia nghiên cứu sức khỏe cho biết, có đến 45% các hóa đơn mua hàng được in ra từ các máy in có chứa chất làm rối loạn hormone BPA và có thể làm tổn hại đến quá trình sản xuất ra tinh trùng. Ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của phái mạnh.

>>> tìm hiểu có con được không nếu bị xuất tinh sớm?

2.Đồ ăn đóng hộp

Các loại thức ăn nhanh hoặc đồ ăn đóng hộp là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của các quý ông, nó thỏa mãn bệnh “lười” của các chàng. Tuy nhiên, có rất nhiều cảnh báo về loại thực phẩm này vì chúng là nguyên nhân của nhiều căn bệnh mãn tính như máu nhiễm mỡ, gan, tăng huyết áp, tiểu đường đồng thời đồ ăn đóng hộp không tốt cho tinh trùng, chúng khiến quá trình sinh tinh bị rối loạn.

Xem thêm:

3.Thủ dâm

Hiện nay, quan niệm về thủ dâm đã được tiến bộ hơn rất nhiều. Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời của thủ dâm thì có không ít những tác hại nguy hiểm mà thủ dâm mang đến. Thủ dâm quá nhiều khiến các cơ quan phải hoạt động quá sức để sinh tinh, xuất tinh nhiều khiến tinh trùng loãng, ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng. Do đó, nam giới nên điều chỉnh tần suất thủ dâm phù hợp, đảm bảo sức khỏe mà không gây xuất tinh sớm hoặc mất cảm hứng tình dục vì thủ dâm.

>>> Tìm hiểu thủ dâm có lợi hay có hại?

 

 

 

Share.

Comments are closed.