Bí kíp quan hệ không ngại ngày “đèn đỏ”

0

Có rất nhiều cặp đôi phải kiêng hem hay tránh quan hệ tình dục ngày đèn đỏ vì e ngại vệ sinh hoặc nhiều vấn đề khác. Hãy cùng chuyengiadinhduong.com giải quyết vấn đề này cùng nhé.

quan hệ trong ngày đèn đỏ

quan hệ trong ngày đèn đỏ

Nhiều chia sẻ từ các cặp đôi lại đưa ra những chia sẻ tuyệt vời khi “yêu” vào ngày đèn đỏ. Đơn giản bạn chỉ cần đặt một tấm khăn ở phía dưới và nhớ sử dụng bao cao su để giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục.

Dễ dàng hưng phấn hơn

Thời kỳ kinh nguyệt có thể là một thời điểm tuyệt vời để kích thích hưng phấn ở phụ nữ. Tuy ở giai đoạn này nồng độ hormone estrogen giảm thấp nhất trong ngày đầu tiền của kỳ đèn đỏ nhưng chúng sẽ tăng dần từ ngày thứ 3 và làm ham muốn tình dục tăng cao. Nam giới có thể nhân thời cơ này để tạo khoái cảm cho bạn tình, kích thích lên đỉnh.

>>> Sử dụng thuốc cường dương có tốt không?

Không lo lắng về chất bôi trơn

Khô âm đạo ở nữ giới làm giảm khoái cảm tình dục và gây cản trở cho cuộc yêu. Tuy nhiên, với thời kỳ kinh nguyệt sẽ chẳng phải quan tâm về các vấn đề này. Các chàng có thể thoải mái ra vào và làm tình mà không sợ nàng bị khô.

Xem thêm:

Cấm địa nhạy cảm hơn

Với sự lưu thông máu dồi dào trong những ngày đèn đỏ, lượng máu sẽ tăng nhiều đến các vùng chậu và những vùng nhạy cảm khác như ngực, nách và đó là điều tuyệt vời cho các chàng muốn tăng khoái cảm tình dục cho nàng và việc lên đỉnh sẽ tuyệt vời hơn.

“Lên đỉnh” giúp đối phó với việc co cơ

Nhiều bạn nữ gặp chứng đau bụng kinh trong những ngày đèn đỏ. Bạn có biết quan hệ tình dục ngày đèn đỏ làm giảm đau bụng và khó chịu cho các bạn nữ. Sex là phương thuốc tuyệt vời điều trị đau nhức cho phái đẹp. Các cặp đôi nên bổ sung các loại thức ăn tốt cho sinh lý, tăng cường sức khỏe và chất lượng cuộc yêu.

>>> Tìm hiểu thực phẩm nào tốt cho sinh lý yếu?

 

 

Share.

Comments are closed.