Xuất tinh sớm không nên ăn gì

0

Xuất tinh sớm là một căn bênh khó nói khiến cho rất nhiều nam giới mang cho mình tâm lý lo lắng buồn bả và lo ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản củ họ. Nhiều nam giới vì tâm lý lo ngại, nên không chịu đi khám vì thế mà bệnh ngày một nặng hơn gây ra những hậu quả không mong muốn. Tuy nhiên căn bệnh này hoàn toàn có thể chữa trị được nếu như bạn phát hiện ra nó một cách kịp thời. Bên cạnh việc sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm thì bạn cũng nên qua n tâm tới chế độ dinh dưỡng của mình để có thể biết được xuất tinh sớm không nên ăn gì. Đặc biệt là bạn nên tránh xa những loại thực phầm không nên ăn.Vậy mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của http://chuyengiadinhduong.com/ để tìm hiểu thêm nhé.

Các loại thực phẩm mà xuất tinh sớm không nên ăn.

1. Đậu nành

Xuất tinh sớm không nên ăn

Xuất tinh sớm không nên ăn

Đậu nành là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, có hàm lượng dinh dưỡng cao. Nhưng nó lại gây ra không ít những khó khăn tới ức khỏe tình dục nam giới. Nếu nam giới ăn quán nhiều đậu nành nó sẽ làm tăng lượng estrogen, ( là thành phần chính trong hoocmon sinh dục nữ. Có nhiều nghiên cứu khoa học cho rằng, thành phần hóa học có trong đậu nành làm giảm số lượng và chất lượng  của tinh trùng.

>>> Xem thêm: Thực đơn dinh dưỡng cải thiện mùi tinh trùng

2. Thịt mỡ.

Thịt mỡ có chữa chất béo bão hòa và hàm lượng cholesterol làm cho mạch máu, đặc biệt mà mạch máu đến các cơ trong dương vật bị thu hẹp lại. Do đó khi mà quan hệ thì cậu nhỏ không được cung cấp đủ lượng máu nên rất khó để cương cứng, gây cản trở trong quan hệ tình dục.

3. Các loại thực phẩm chiên gián

Đồ chiên gián

Đồ chiên gián

Trong thực phẩm chiên gián chất béo là chất béo chuyển háo chứ không phải chất béo bão hòa nên có độ phá hủy cũng nhưng có ảnh hương tới xuất tinh sớm. Theo nghiên cứu Mỹ cho thấy chất néo chuyển hóa không chỉ làm tăng lượng cholesterol có hại cho cơ thể  mà còn làm tăng những nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch , làm giảm hoocmon sinh dục nam, từ đó làm giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng, gây ra những hậu quả không tốt cho nam giới. Vậy nam giới nên hạn chế sử dụng các chất về chiên gián để cài thiện tình trạng xuất tinh sớm tốt hơn.

>>> Xem thêm: http://chuyengiadinhduong.com/am-thuc/mon-an-chua-benh/mot-so-thuc-pham-tri-yeu-sinh-ly-nam-gioi-hieu-qua-nhat-hien-nay/

 

Share.

Comments are closed.